CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Công ty TNHH Kỹ Thuật
Hải Anh

THẤU HIỂU ĐỂ PHỤNG SỰ

 

Giới Thiệu

Thân chào Quý khách hàng Quý đối tác.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện HẢI ANH, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành điện – điện dân dụng – điện công nghiệp – vật tư cho năng lượng mặt trời – thiết bị chiếu sáng. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với phương châm, tạo dựng giá trị kinh doanh “Thắp sáng để thành công” HẢI ANH luôn đặt chất lượng – giá cả – cạnh tranh – dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, Ban giám đốc cùng công nhân viên của HẢI ANH đều là những người nhiệt huyết có đức, có tài với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân vì sự phát triển bền vững của Công Ty.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm động viên to lớn cho HẢI ANH thành công. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên cách phục vụ chuyên nghiệp – những sản phẩm tốt nhất – mang đến sự hài lòng Quý khách hàng, Quý đối tác; góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Trân trọng kính chào !

ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Đèn trang trí nội thất có nhiều loại và kiểu dáng, chế độ sáng khác nhau phù hợp với từng vị trí không gian nội thất như đèn chùm, ốp trần, thả,… cho nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, v.v.. Vì thế, khi lựa chọn loại đèn và kiểu dáng cho phù hợp không gian, bạn nên xem xét từng vị trí, độ cao trần, diện tích, v.v..

GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

ANH TUAN
GIÁM ĐỐC


PHÒNG KINH DOANH


KĨ THUẬT VIÊN


TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

THI CÔNG & LẮP ĐẶT

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về phân phối và lắp đặt đèn, thiết bị điện tại Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi đi kèm.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ NGAY !